Khai Sơn City – Điểm nhấn chính cho thị trường BĐS xanh

Khai Sơn City - Trên toàn quốc tế, những công trình xây dựng chiếm tới một phần ba tổng năng lượng sử dụng; thải ra vùng lân cận một phần tư tổng lượng khí thải CO2 và tiêu thụ tới 12% Số lượng nước sạch. Kướng đến mục tiêu tăng trưởng vững bền, những dự án xanh ngày càng được tăng trưởng tại nhiều quốc gia.

Theo thống kê của Hội đồng dự án xanh, nước ta chậm hơn rất nhiều về Số lượng dự án xanh; cũng như trong lĩnh vực đào tạo, nhận thức. lượng công trình đạt chứng chỉ LEED của Việt Nam năm 2017 chỉ chưa đến 3%.

Ở nước ta số lượng dự án xanh khá hạn chế; hiện chỉ có khoảng 150 công trình đã được chứng nhận cũng như đang trong rất trình Kiến trúc, thi công. Trong khi đó, sự hình thành hạ tầng du lịch ở các thành phố như Đà Lạt, Sapa;… là minh chứng rõ ràng với đa dạng khu rừng bị tàn phá. các dự án Kiến trúc có chất lượng không được bảo tồn đúng mực. Từ các thành thị có chức năng nghỉ dưỡng, tĩnh lặng và trong mơ theo kiểu châu Âu; Đà Lạt, Sapa đang phát triển thành thành thị buôn bán xô bồ, bị bê tông hóa trên diện rộng. Yếu tố bản sắc có nguy cơ bị mất dần từ các khu đô thị đầu cơ xây dựng của cả tư nhân và chính phủ.
Khai Sơn City

Còn đa dạng bất cập

Có 3 lý do quan trọng khiến dự án xanh còn ít là chi phí cao; chưa có nhu cầu thực sự từ quý khách hàng và chưa có chính sách hỗ trợ từ nhà nước.

Dù thế, hiện nay tư duy của khá nhiều giới đầu tư đang có sự thay đổi. Một trong ba tiêu chí ưu tiên khi chọn mua bất động sản đó là cảnh vật không gian sống. Đối với phân đoạn biệt thự, căn hộ phố thì môi trường sống được xem như là yếu tố quan trọng khi chọn mua.

Để phát triển được đa dạng dự án Bất Động Sản xanh ở Việt Nam; ngoài sự đầu tư từ TĐ Khai Sơn City, cực kỳ cần sự hỗ trợ của chính phủ. Việc chỉ khuyến khích hình thành dự án xanh thì không có kết quả mà cần có chính sách hỗ trợ cụ thể của nhà nước. Doanh nghiệp không thể làm được mà cần sự phối hợp của quan trọng quyền và người dân thì mới thành công.

Khu đô thị xanh Khai Sơn City
Khai Sơn City

Khai Sơn City là một trong các Khu đô thị hiếm hoi tại Hà Nội phục vụ những yêu cầu về không gian sống xanh. Với mật độ công viên cây xanh dày dặc; khu vui chơi công cộng đa dạng tạo ra một khu đô thị xanh, thông thoáng giữa lòng đô thị chật chội.

Hệ thống công nghệ cao cấp xử lý rác thải, nước sạch, không khí. Hồ điều hòa rộng 31ha điều hòa không khí, tạo cảnh quan bắt mắt cho Khu đô thị.

Khai Sơn City Long Biên là quần thể khu đô thị với đầy đủ những chức năng của một thành thị tiên tiến thu nhỏ như: căn hộ tại, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại – giải trí,… dự án có vẹn toàn toàn bộ các tiện nghi phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội và mọi đối tượng quý khách hàng. quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình phù hợp với mong muốn, sở thích, phong thủy; cũng như khả năng kinh tế của mình.

>>> Xem thêm: Nên dùng loại sàn kính cường lực nào cho căn hộ Khai Sơn City

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: