Nhờ thám tử tư, phát hiện người yêu lén lút với anh trai mưa


Ngoại tình đối với cuộc sống hôn nhân là một vấn đề quan trọng, khi đã làm mọi thứ để được đến với nhau nhưng lại quên đi những lời hứa trong lúc hạnh phúc để rồi tìm đến một người khác, một hạnh phúc mới. Tôi sẽ chẳng thể nào biết được người yêu mình đang làm gì sau lưng tôi khi tôi thuê thám tử, một quyết định đúng đắn để có thể biết được lòng dạ của người yêu mình và vén màn những bí mật chưa có lời giải.

Câu chuyện bắt đầu từ lần ra mắt người yêu

Thảo luôn giới thiệu Tiến là anh trai kết nghĩa thân thiết của mình với Đức, Đức là người yêu Thảo. Tin bạn gái, Đức cũng không ý kiến gì thêm về mối quan hệ hai người. Nhưng như thế Thảo càng được đà, hẹn hò lén lút với Tiến sau lưng Đức. Trời mưa, ở nhà thì chán vì không đi chơi được, Thảo liền rủ Tiến đi nhà nghỉ, nhưng trớ trêu thay cô lại gửi nhầm cho cả Đức mà không hề hay biết. Qua tình tiết này, thám tử vào cuộc tìm hiểu ra thì một tình huống vô cùng khó xử khi cô ấy gặp cả 2 cùng một lúc tại nhà nghỉ.

Đến nhà nghỉ đợi sẵn, năm phút sau Tiến có mặt mà liền ôm lấy Thảo thỏ thẻ những lời tình tứ. Đúng lúc đó thì Đức xuất hiện, chứng kiến cảnh người yêu thân mật với gã anh trai mưa, Hùng sốc lắm, anh ném thẳng chiếc mũ bảo hiểm vào hai người đó lớn giọng.

- Anh trai mưa thì ra là thế này ư? Tôi cứ nghĩ cô yêu tôi thật lòng, ai ngờ sau lưng tôi cô lại cặp kè với hàng tá các anh trai mưa thế này. Hay lắm Thảo ạ.
- Anh nói vớ vẩn gì thế? Anh trai ôm em gái thì có gì đâu mà cứ làm lớn chuyện lên thế.
- Ôm thôi ư? Chính mắt tôi thấy các người người làm những hành động táo bạo kia kìa? Thảo ạ, em còn không bằng loại gái đứng đường, gái đứng đường ít ra còn biết xấu hổ chứ không như em. Thằng kia, mày ra đây.
- Anh định làm gì tôi? Tất cả là do Thảo chủ động mời chào tôi, tôi không hề có ý định gì với cô ta nhé. Anh có trách thì trách bạn gái mình ấy, cô ta không dễ dãi thì ai đụng được vào chứ? Chỉ nhọ cho anh là phải ăn lại của những thằng khác thôi.
- Im miệng!

Không chịu được sự sỉ nhục, Đức đánh gã đó hộc máu mồm rồi kéo Thảo ra ngoài cửa nhà nghỉ mà làm ầm lên.

- Mọi người ra đây mà xem, con vợ em nó dám trốn chồng con đi hú hí với trai trong nhà nghỉ. Bắt quả tang còn bênh bồ, cãi chồng nhem nhẻm. Đấy loại vợ thế này thì xử thế nào đây?  - Đức dựng chuyện để trả thù Thảo
- Anh nói vớ vẩn cái gì thế? Anh đừng có sỉ nhục người khác như thế?
- Để xem, mọi người tin ai? Cô nghĩ cắm sừng được tôi là vui à, thằng này hiền thật đấy nhưng lúc cần thủ đoạn thì không thiếu đâu.

Thảo bị mọi người quây lại chỉ trích khiến cô nhục nhã vô cùng. Qua đêm với anh trai mưa, cắm sừng bạn trai để rồi nhận kết cục như này. Bị phốt, Thảo ra trường không dám nhìn ai, đi ra đường lúc nào cũng phải bịt kín mặt vì sợ người ta nhận ra. Còn Đức, anh chia tay Thảo luôn hôm đó mà chẳng còn lưu luyến gì. Xã hội này chẳng có anh trai hay em gái gì hết, tất cả chỉ là ngoại tình và lừa nhau mà thôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: