Quần áo đồng phục công sở màu xanh có ý nghĩa gìTheo bạn việc may áo thun đồng phục công ty của các công sở tại thủ đô điểm nào để lại ấn tượng nhất: Thiết kế, đường chỉ hay logo, tất cả đều không phải câu trả lời chính xác nhất chính là màu sắc. Bởi đó là thứ mà chúng ta nhìn thấy đầu tiên và cũng chính là tổng quan của một chiếc áo. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về màu xanh của trang phục để hiểu hơn về vấn đề màu sắc đồng phục này.

Đồng phục công sở màu xanh da trời

Màu xanh tượng trưng cho trời, cho nước biển, không rực rỡ như màu đỏ hay vàng của ánh mặt trời, màu xanh còn mang lại sự nhẹ nhàng, cảm giác của sự hòa bình. Được xem là một màu lạnh, mang đến cảm giác mát mẻ cho người nhìn cũng như chính người mặc, thêm đó người ta còn cho rằng màu xanh đem đến sự tin tưởng trong công việc hơn so với các màu khác.


Không chỉ vậy màu xanh còn được chia ra rất nhiều khác nữa như: xanh da trời, xanh lá cây… Bạn có thể tùy biến tùy từng màu mà phối cho phù hợp với công việc của mình. Chẳng hạn in áo đồng phục ở hà nội màu xanh da trời được ý tá bác sĩ sử dụng nhiều, hoặc màu xanh lá cây dùng cho các cử hàng thực phẩm tươi sạch. Một số dịch vụ như ngân hàng có thể dùng màu xanh da trời làm màu đồng phục tạo nên niềm tin tưởng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty

Một số mẫu quần áo đồng phục công sở màu xanh

Quần áo đồng phục màu xanh là màu được chọn lựa nhiều nhất với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau phù hợp cho bất kì loại kiểu dáng, mẫu mã nào. Chúng ta biết rằng áo phông, thun đem lại sự năng động cho người mặc kết hợp với màu xanh thì sự năng động trong trang phục của bạn sẽ được tăng lên gấp bội. Theo thống kế thì chính nhân viên cũng rất thích màu xanh và nó luôn nằm trong top đầu về sự lựa chọn màu áo đồng phục.


 Nếu không thích áo thun bạn có thể sử dụng áo sơ mi. Đây cũng là mẫu thiết kế rất được yêu thích. Nói chung màu xanh rất dễ phối đồ dù cho ngoại hình hay làn da của bạn có thế nào đi chăng nữa. Chưa kể đến tính năng của màu này là tránh hấp thụ nhiệt, đem lại cho người mặc cảm giác dễ chịu.

Những kiến thức trên hi vọng đem lại cho bạn thông tin thú vị trong quá trình chọn màu sắc cho việc may đồng phục áo thun. Không chỉ với màu xanh mà còn có rất nhiều màu khác bạn có thể lựa chọn. Bạn nên chọn màu sắc đồng bộ tổng thể hình ảnh của công ty bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: