3 lý do khiến Waterpoint Nam Long trở thành cái tên " hot" của ngành Bất động sản

Dự án khu đô thị Waterpoint Nam Long là một dự án đầu tư mới đáng chú ý của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Với số vốn ban đầu lên tới 6400 tỷ thì dự án này hứa hẹn sẽ mang tới những bước tiến mới trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam thời kỳ hiện nay.

Vị trí " đắc địa" của Waterpoint Long An


  •  Được xây dựng tại vùng đất Bến Lức - Long An, dự án Waterpoint Nam Long đã nhận được điều kiện " trời ban" khi tại đây có các mối đường giao thông quan trọng xuyên qua. Tọa lạc ngay trên  mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1. Từ khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh, thành phố lớn lân cận với khoảng thời gian ngắn. Điều đó thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, giao lưu nền kinh tế nên đẩy mạnh phát triển kinh doanh tại đây.
  •  Xét theo ảnh toàn cảnh của dự án Waterpoint Nam Long có thể thấy 3 mặt tiếp giáp của khu đô thị này được bao quanh bởi 5km chiều dài của dòng sông Vàm Cỏ Đông " xanh biếc". Địa thế này mang tới phong cảnh hữu tình, lãng mạn, nơi có thể thu hút được lượng khách hàng muốn tham quan cũng như tận hưởng cảnh sông nước. Dựa vào lợi thế đó có thể kinh doanh các loại hình như khách sạn, nhà hàng,... vừa phát triển kinh tế vừa để đưa văn hóa thiên nhiên của đất nước tới gần với khách hàng.

Tiện ích, cơ sở hạ tầng tuyệt vời của Waterpoint Nam Long


  •  Là một trong những dự án mới nhất về khu đô thị bất động sản kiểu mới, Waterpoint Long An được lên kế hoạch trang bị bởi rất nhiều các tiện ích tuyệt vời. Từ các trung tâm mua sắm, shophouse Waterpoint, khu công viên vui chơi giải trí, khu nhà phố, biệt thự Waterpoint hiện đại, khu công nghệ cao, trường học, y tế,... tất cả đều quy tụ tại Waterpoint Nam Long với quy trình xây dựng và quản lý chất lượng vượt trội.
  •  Cơ sở hạ tầng nhà ở, đường phố, các loại hình giao thông đều được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ thỏa mãn nhu cầu của người dân nơi đây.

Giá bán Waterpoint Nam Long vô cùng hấp dẫn


Với các mức giá linh động theo từng loại hình khác nhau từ đất nền, nhà phố, biệt thự,... Các nhà đầu tư hay khách hàng có nhu cầu đều có thể tham khảo công khai trên website chính thức của dự án Waterpoint Nam Long - Bến Lức. Mức giá được đưa ra trong giai đoạn 1 như sau:
  • Nhà phố: diện tích 6x15m và 6x17m, số lượng: 1218, giá 1,5 - 1,9 tỷ.
  • Biệt thự song lập: 10x15m, số lượng 882, giá 2,4 – 3,9 tỷ.
  • Biệt thự đơn lập: 15x15m, số lượng 609, giá từ 3,2 tỷ – 3,9 tỷ.
  • Big Villa : diện tích 450m2, số lượng 326, giá từ 3,9 tỷ – 4,9 tỷ.
Ngoài ra còn rất nhiều các lý do khác khẳng định được sức nóng của Waterpoint Nam Long là điểm đáng chú ý trong ngành bất động sản hiện nay. Một dự án của tương lai mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: