Danh mục:

PHÂN TÍCH XU HƯỚNG VÀ DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

Biệt thự biển Vinpearl chính là dòng sản phẩm đi tiên phong trong việc khai thác thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Các căn biệt thự Vinpearl luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư bất động sản thông thái mà nguyên nhân chủ yếu là do xu hướng phát triển chung của thị trường, dòng tiền đầu tư cùng kì vọng tăng giá cao hơn trong tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về những lý do chính khiến biệt thự biển Vinpearl trở thành “ con gà đẻ trứng vàng” trong mắt nhà đầu tư để khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm này.


Xu hướng chung của thị trường: Đầu tư biệt thự biển

    Sau một khoảng thời gian dài bão hòa, bắt đầu tư năm 2015, thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi với tốc độ nhanh chóng. Biểu hiện rõ nét nhất chính là lượng căn hộ bán ra trên thị trường tăng mạnh trong khi đó lượng hàng tồn kho giảm, đặc biệt giá bán bất động sản cũng trên đà tăng trở lại. Dự báo trong những năm tiếp theo, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục trên đà phát triển với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn đến từ các ông lớn như Vingroup hay FLC Group. Chính những dự án nghỉ dưỡng này đã tạo ra một xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản: đầu tư biệt thự biển. Là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận kép: nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê, biệt thự biển thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và tạo thành xu hướng đầu tư mới cũng là điều dễ hiểu.

Đón đầu xu thế phát triển của của thị trường, Vingroup đã nhanh chóng cho ra đời dòng sản phẩm mới của mình: biệt thự biển Vinpearl. Biệt thự biển Vinpearl thường được triển khai tại các khu vực có giá bất động sản khá rẻ như: Phú Quốc, Nha Trang... nhưng lại có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Ví dụ cụ thể là Phú Quốc. Phú Quốc là huyện đảo có nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển du lịch nhất là du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt đến năm 2020, khu vực này sẽ trở thành Đặc khu kinh tế hành chính đầu tiên của Việt Nam và sẽ được hưởng những đặc quyền riêng biệt cho đặc khu. Kì vọng tăng giá bất động sản tại Phú Quốc là rất lớn. Với những ưu thế vượt trội về mức cam kết lợi nhuận ( thường trong khoảng 8 -9%) cùng tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai, biệt thự biển Vinpearl đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong nước và trở thành “ miếng bánh béo bở” trong mắt nhà đầu tư.

Dòng tiền đầu tư tại biệt thự biển Vinpearl


Ví dụ cụ thể:

  • Khi khách hàng bỏ ra số vốn 15 tỷ để mua một căn biệt thự biển Vinpearl ( thanh toán ngay 100% giá trị biệt thự), khách hàng sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận tối thiểu từ Vingroup là 10%/10 năm và được chiết khấu ngay 5%.

  • Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu đầu tư biệt thự biển Vinpearl có thể được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% giá trị biệt thự. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng huy động vốn.

Kì vọng tăng giá biệt thự biển Vinpeal


Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, giá trị của các căn biệt thự biển Vinpearl có khả năng sẽ tăng giá mạnh trong tương lai. Nguyên nhân chủ yếu đến từ chính uy tín của tập đoàn Vingroup, lợi thế từ vị trí của dự án cùng những tiện ích riêng mà tập đoàn Vingroup tích hợp vào chính biệt thự biển Vinpearl. Ví dụ cụ thể ở đây có thể kể đến dự án Vinpearl Nam Hội An. Nằm tại khu đất vàng của Quảng Nam lại được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: khu thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp dịch vụ du lịch VinEco, Vinpearl Nam Hội An đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư. Đặc biệt khi Hội An đang là thành phố du lịch phát triển mạnh mẽ với công suất phòng tại khu vực luôn ở mức cao kỉ lục, tỉ lệ lấp phòng tại Vinpearl Nam Hội An sẽ cũng luôn ở múc cao. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắc cho tiềm năng tăng giá mạnh mẽ của dự án Vinpearl Nam Hội An trong tương lai.


Kết lại: Với những ưu thế vượt trội về lợi nhuận, dòng tiền hay kì vọng tăng giá trong tương lai, biệt thự biển Vinpeal đang tạo ra cơn sốt trên thị trường bất động sản trong nước và thu hút những nhà đầu tư thông thái. Điều này cũng là kết quả tất yếu của sự vận động phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

0 nhận xét: